Phoenik chính thức hợp tác với bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà

Sản phẩm Bào Tử Lợi Khuẩn Hỗ trợ điều trị Viêm Đại Tràng của Phoenik Pharma ra đời và nhanh chóng được đông đảo người bệnh biết đến như một người bạn đồng hành của bệnh nhân đại tràng. Chính nhờ hiệu quả cao và nhận được sự tin tưởng của người bệnh mà Bào Tử Lợi Khuẩn đã được bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà, Gia Lâm, Hà Nội tin tưởng sử dụng trong phác đồ điều trị cho các bệnh nhân viêm đại tràng tại đây.
Bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà – Địa chỉ uy tín khám chữa bệnh chất lượng cao


Hình ảnh khang trang, hiện đại của bệnh viện Bắc Hà

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2016. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các Giáo sư, Bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
Là Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, chính vì thế bệnh viện Bắc Hà luôn chú trọng việc mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cùng các sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ với chuyên môn hàng đầu

Vì sao Bào Tử Lợi Khuẩn được bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà lựa chọn?
Những năm gần đây, tỉ lệ người mắc bệnh viêm đại tràng ngày một tăng cao. Được biết đến là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bào Tử Lợi Khuẩn của Phoenik Pharma được bệnh viện quốc tế Bắc Hà biết đến và đưa vào sử dụng cho bệnh nhân tại đây.
Nhờ các đặc điểm nổi trội như:
– Áp dụng công nghệ sinh học phân tử SPL 2.0 để bào chế lợi khuẩn đặc hiệu dưới dạng bào tử với độ tinh khiết lên tới trên 99%
– Chủng Lợi khuẩn đặc hiệu Bacillus Clausii & Bacillus Subtilis mạnh mẽ với khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh Viêm đại tràng vượt trội, được FDA, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận
– Số lượng bào tử lợi khuẩn lên đến 3 tỷ trong 1 ống hỗn dịch 5ml
– Dạng hỗn dịch với tác dụng nhanh gấp 13 lần dạng viên, bột hoặc cốm
– Không chỉ dễ dàng vượt qua được axit với độ pH cao trong dạ dày hay chịu được nhiệt độ cao, bào tử lợi khuẩn đặc hiệu trong Bào Tử Lợi Khuẩn còn có khả năng chịu được kháng sinh, thậm chí là hóa trị/xạ trị nên có thể dùng chung ngay cả khi người bệnh đang uống kháng sinh hay đang tiến hành hóa trị/xại trị, là đặc điểm vượt trội mà các loại men vi sinh thông thường không thể có được
Đặc biệt, Bào Tử Lợi Khuẩn còn là sản phẩm duy nhất trên thị trường có thể uống kèm với kháng sinh. Vì thế người bệnh đang dùng kháng sinh theo đơn của bác sĩ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Chính nhờ những đặc tính nổi trội không phải sản phẩm nào cũng có được mà Bào Tử Lợi Khuẩn đã được tin tưởng và đưa vào danh sách được bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà tin tưởng, & thường xuyên sử dụng

Vậy nên, trước khi quyết định chọn mua và sử dụng loại thực phẩm chức năng nào, người tiêu dùng nên tìm hiểu thật kỹ về công dụng cũng như uy tín của sản phẩm trên thị trường để lựa chọn cho mình loại sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả cao nhất cho mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *