Phoenik Pharma đồng hành cùng người bệnh trên cả nước

Với những nỗ lực không mệt mỏi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân cả nước về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Phoenik Pharma ngày càng mở rộng hệ thống nhà thuốc tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc

Hệ thống nhà thuốc có bán Bào Tử Lợi Khuẩn hỗ trợ điều trị bệnh đường tiêu hóa

Để mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Phoenik Pharma đã xây dựng hệ thống nhà thuốc chất lượng. Đem đến những sản phẩm tốt, đạt chuẩn đến khách hàng. Đồng thời tập trung nhân lực và cơ sở, dựa trên đào tạo và thực hành nâng cao chất lượng dịch vụ, tư vấn, chăm sóc khách hàng, quản lý các nhà thuốc cung cấp các sản phẩm của Phoenik Pharma .

Nhờ việc chú trọng xây dựng hệ thống, cùng đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng tư vấn phục vụ khách hàng và sản phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe đã làm cho khách hàng gần xa ngày càng tin tưởng đến với hệ thống nhà thuốc phân phối sản phẩm của Phoenik Pharma với số lượng ngày càng tăng.

Để không phụ sự tin tưởng của khách hàng, Phoenik Pharma sẽ tiếp tục mở rộng mạnh mẽ hệ thống Nhà thuốc để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều của người dân, đến nay đã có gần 100 nhà thuốc thuộc hệ thống phân phối của Phoenik Pharma trên toàn quốc.

Nói về định hướng phát triển của Phoenik Pharma trong thời gian tới, Ban lãnh đạo công ty cho biết: Trong thời gian tới, ngoài những mục tiêu chung như phát triển mạng lưới, đảm bảo chất lượng dịch vụ, Phoenik Pharma sẽ đẩy mạnh hơn như tư vấn, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đào tạo nhân viên bán hàng giỏi, đủ kiến thức, kinh nghiệm để có thể hỗ trợ tốt nhất những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với việc mở rộng hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc, Phoenik Pharma cam kết vẫn luôn giữ vững và phát huy những giá trị cốt lõi và trở thành Hệ thống nhà thuốc uy tín hàng đầu trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *