“Khách hàng thân thiết Phoenik” – Có chuyên gia hỗ trợ khách hàng

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, hiểu được nhu cầu cần có các chuyên gia tư vấn của người bệnh trong cả quá trình sử dụng sản phẩm, Phoenik Pharma chính thức ra mắt chương trình khách hàng thân thiết với mong muốn đem những chuyên gia luôn đồng hành cùng người bệnh

 

Chương trình khách hàng thân thiết Phoenik – Chuyên gia hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

Khách hàng chính là cầu nối để Phoenik Pharma phát triển

Dưới sự nỗ lực của cả tập thể, Phoenik Pharma đã và đang phát triển không ngừng trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Để có được vị trí ấy, không chỉ cần sự nỗ lực, đồng lòng gắn bó của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty mà còn nhờ vào sự đóng góp, hợp tác, giúp đỡ rất lớn của quý khách hàng. Chính sự tin yêu quý khách hàng là cầu nối rất quan trọng trong việc đưa những sản phẩm của Phoenik Pharma ra thị trường, tới tay người tiêu dùng.

Hiểu được tầm quan trọng đó Phoenik Pharma đã ra mắt chương trình khách hàng thân thiết. Theo đó mỗi khách hàng khi mua và sử dụng các sản phẩm của Phoenik Pharma trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm sẽ được các Giáo sư, Bác sĩ cùng các Dược sĩ, Chuyên gia tại các Bệnh viện & Phòng khám, là đối tác của Phoenik, sẽ theo dõi sát sao hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

Mỗi khách hàng là một người bạn

Chương trình khách hàng thân thiết của Phoenik Pharma sau khi đưa ra đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Anh Vũ Minh Tâm (Đống Đa, Hà Nội): “Mình biết đến Phoenik Pharma và giải quyết bệnh viêm đại tràng bằng Bào Tử Lợi Khuẩn đến nay cũng đã được 1 năm. Qua thời gian sử dụng thấy các triệu chứng đau, đầy bụng, khó tiêu dần mất hẳn. Không những vậy Phoenik Pharma còn luôn quan tâm động viên và hướng dẫn mình rất tận tình. Giờ có chương trình khách hàng thân thiết mình nghĩ sẽ rất tốt cho những bệnh nhân đang trong giai đoạn cần theo dõi kĩ như mình. Xin cảm ơn Ban giám đốc, ban tổ chức đã giúp đỡ và đồng hành trong suốt thời gian sử dụng Bào Tử Lợi Khuẩn”

Chính sự tin dùng của khách hàng là động lực để Phoenik Pharma ngày càng phát triển bền vững và khẳng định mình. Vì thế trong thời gian tới Phoenik Pharma sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đảm bảo chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu đồng thời  nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc hệ thống khách hàng thân thiết của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *