Tưng bừng chào đón nhà thuốc thứ 100 của Phoenik Pharma

Sáng ngày 16/2/2017, Phoenik Pharma vừa chính thức hợp tác với nhà thuốc thứ 100, nhà thuốc Mỹ Nhung, cơ sở 1 – Số 48 Mạc Thị Bưởi, phường Vị Hoàng, TP.Nam Định Cơ sở 2 – Đường Điện Biên- TP Nam Định. Đến dự có đại diện công ty, lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn và rất nhiều khách mời.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phoenik Pharma luôn tâm niệm rằng kinh doanh dược phẩm là một ngành nghề đặc biệt, đòi hỏi một cái tâm sáng và sự vững vàng về chuyên môn. Phoenik Pharma luôn mong muốn và trăn trở làm thế nào để phục vụ được nhiều người hơn nữa. Chính vì vậy, Phoenik Pharma liên tục mở rộng hệ thống nhà thuốc nhằm đem đến các sản phẩm chất lượng, luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Tọa lạc trên ngay khu trung tâm sầm uất, Phoenik Pharma tin tưởng sẽ mang lại nhiều thuận tiện cho Quý khách hàng cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn của Bộ Y tế.
Với sự chú trọng đầu tư mọi mặt để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Hệ thống nhà thuốc Phoenik Pharma mong muốn mang các sản phẩm và dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với nhiều người dân.
Không gian nhà thuốc Mỹ Nhung tại 2 cơ sở tại Mạc Thị Bưởi & Điện Biên- TP Nam Định được thiết kế hiện đại, tiện nghi với trang thiết bị bảo quản sản phẩm đúng chuẩn GPP. Không chỉ cung cấp nhiều sản phẩm phong phú, cam kết đúng chất lượng, đúng giá từ các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước mà tại đây còn có đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao. Hiểu biết về bệnh và thuốc, cũng như phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất và toàn diện nhất.

Với việc mở rộng hoạt động, Phoenik Pharma hy vọng sẽ mang lại nhiều hơn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cùng dịch vụ chăm sóc toàn diện, tốt nhất dành cho cộng đồng. Đồng thời cam kết giữ vững và phát huy những giá trị cốt lõi và trở thành là điểm đến tin cậy về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *